12 cách vẽ móng tay đẹp nail đẹp cho tháng bảy năng động

0
302

Mỗi kỳ nghỉ chúng ta lại có một mẫu nail đẹp khác nhau, không chỉ các ngày lễ đặc biệt, ngay cả mỗi tháng đều có một cách phối màu sắc và họa tiết nail khác nhau. Hôm nay kenhthoitrang14.com gửi đến các bạn 12 mẫu móng tay đẹp nail đẹp cho tháng bảy, hãy cùng tham khảo 12 mẫu móng tay dưới đây nhé!

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (1)

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (2)

Những mẫu nail đẹp cũng giống như váy đầm đẹp, các nàng cần chăm chút cho nó và đặc biệt phải thường xuyên thay đổi nó, làm mới để nó không lạc hậu so với xu hướng hiện tại.

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (3)

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (4)

Tháng bảy đang là ngày hè, do đó chúng ta cần một chút sắc màu để tô điểm thêm cho cuộc sống. Thêm vào đó, tháng bảy chị em đi biển rất nhiêu, cho nên màu chủ đạo sẽ là xanh dương của biển cả, đỏ của ánh nắng và mặt trời, trắng của những ánh mây. Vậy các bạn thấy khi mix 3 gam màu này sẽ có rất nhiều ý tưởng cho công cuộc làm đẹp móng tay phải không nào.

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (5)

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (6)

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (7)

Bạn cũng có thể sử dụng ánh nhũ từ kim tuyến để làm móng tay của mình nổi bật đậy ấn tượng, hay một chút nghịch ngợm với việc đính nơ, đính hạt, 14 chắc chắn móng tay của bạn sẽ vô cùng sống động và siêu kute khi mặc bikini ra biển.

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (8)

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (9)

Hè này họa tiết sọc vẫn rất hot, các nàng có thể biến tấu nail đẹp của mình bằng cách tạo họa tiết sọc trên móng tay và mix cùng váy đầm maxi sọc để đi biển, dạo phố. Với những nàng thích mặc áo sơ mi nữ móng tay sọc cũng rất thích hợp.

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (10)

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (11)

12 cach ve mong tay dep nail dep cho thang bay (12)

Thật tuyệt vời và xinh đẹp phải không các bạn, làm mới ngay móng tay của mình với một mẫu vẽ bất kỳ nhé. Chúc các bạn thành công, đừng quên đồng hành cùng kenhthoitrang14.com để cập nhật xu hướng thời trang trong nước và quốc tế mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here