Bộ sưu tập váy cưới màu trắng làm điên đảo thị trường thời trang

0
172

Xin chào các cô gái xinh đẹp đang chuẩn bị làm cô dâu! Kenhthoitrang14.com biết các bạn cần gì vào ngày cưới, một món quà mà 14 muốn gửi tặng đến các cô dâu xinh đẹp, đó là những chiếc váy cưới trắng cực đẹp và bảo đảm sẽ giúp các cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình. Hãy cùng đón xem nhé!

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (7)

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (6)

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (5)

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (4)

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (3)

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (1)

Một chiếc váy cưới đẹp phải đảm bảo mang đến sự thoải mái cho cô dâu, làm nổi bật được vẻ đẹp sang trọng, trong sáng của cô dâu trong ngày cưới. Màu sắc cũng góp phần quan trọng vào việc tôn lên sức hút của cô dâu. Trong bài viết này, 14 chỉ giới thiệu với các bạn một màu sắc duy nhất, đó là màu trắng. Gam màu trắng là màu trung tính, nó hợp với tất cả các màu da của bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm không cần lo da mình chưa đủ độ trắng sáng, đồng thời váy cưới màu trắng cũng rất hài hòa khi đứng cạnh chú rể sử dụng gam màu bất kỳ cho mình.

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (21) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (22) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (24)

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (25)

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (2)

Kiểu dáng đẹp nhất và ấn tượng nhất dành cho các mẫu váy cưới trong năm nay là đầm xòe công chúa và đầm đuôi cá. Đầm xòe công chú được mô phỏng theo phong cách cổ điển, làm phồng ở eo và kéo dài phần chân váy, kiểu dáng này che đi khuyết điểm phần mỡ bụng cho các cô gái, thêm vào đó sự cách tân ở phần ngực và lưng sẽ giúp người nhìn tập trung vào lưng, ngực mà bỏ qua phần bụng cho các cô gái. Ngày nay quan điểm hiện đại, các cô gái lỡ “ăn cơm trước kẻng” cũng không cần lo lắng bàn dân thiên hạ nói mình kém duyên với kiểu dáng váy cưới công chúa này.

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (9) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (10) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (11) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (12) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (13) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (14)

Cô dâu có thân hình cân đối, eo nhỏ, bạn tuyệt đối phải sử dụng một chiếc váy cưới đuôi cá, không thể bỏ qua một chiếc váy đầm đẹp tôn lên vóc dáng tuyệt vời của mình cho ngày cưới. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm cô dâu sẽ thật sự là một nàng molise thời hiện đại. Nhẹ nhàng với phần tóc tạo kiểu và đính hoa tươi, 14 cá rằng không ai có thể đọ được độ nổi của bạn ngày hôm nay.

bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (8) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (15) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (16) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (17) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (18) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (19) bo suu tap vay cuoi mau trang lam dien dao gu thoi trang (20)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here