Cách mặc quần short cực đẹp vào những ngày mùa thu

0
210

Thời gian trôi qua nhanh chóng và chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với mùa hè đầy náo nhiệt, cùng chào đón mùa thu tới. Và những ngày chuyển mùa các bạn gái sẽ gặp rất nhiều rắc rối đến từ thời tiết và tủ quần áo của mình. Những bộ trang phục mùa hè không còn phù hợp vào ngày mùa thu, thời tiết se lạnh mà bạn thì chưa chuẩn bị đồ mới cho mùa thu. Phải làm thế nào đây? Hãy cùng kenhthoitrang14.com mix nhanh những chiếc quần short với áo phù hợp để mặc vào đầu mùa thu nhé!

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-1 cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-2 cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-3 cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-4 cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-5

Thời trang quần short dành cho mùa hè không bao giờ là lỗi mốt, khi thời tiết trở lên mát mẻ các bạn sẽ rất tiếc khi phải đóng gói chúng và không thể sử dụng trong thu này. Hãy kết hợp những chiếc short của mình với áo khoác len, short đặc biệt nổi bật khi được kết hợp cùng áo sơ mi denim. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất nhanh có được set trang phục mùa thu ưng ý với phong cách thời trang đầy mới lạ này.

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-6

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-7

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-8

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-9

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-10

Với những cô nàng ở sứ lạnh một chiếc quần short được mặc cùng áo phông hoặc áo sơ mi và khoác một áo măng tô sẽ đặc biệt xinh đẹp và rất được chị em gái hoan nghênh, vẻ đẹp như những cô bạn Kim Chi khiến bao người phải mất hồn. Khi mix cùng giày các bạn hãy sử dụng giày lười, giày thể thao hoặc giày oxford vào những ngày lạnh, ngày đầu mùa các bạn có thể sử dụng những đôi giày yêu thích của mình. Chúc các bạn thành công!

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-11

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-12

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-13

cach-mac-quan-short-trong-mua-thu-14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here