Đầm dạ hội gây ấn tượng mạnh khó phai

0
478

Đầm dạ hội gây ấn tượng mạnh khó phai

Dù sở hữu một tủ quần áo đồ sộ nhưng nhiều cô nàng vẫn gặp phải nghịch cảnh là không biết mặc gì mỗi khi đi dự tiệc. Nguyên nhân có thể là do bạn lỡ tay sắm quá nhiều kiểu đầm dự tiệc đơn giản theo xu hướng mỗi năm nhưng lại vô tình bỏ quên vô số những mẫu đầm đỉnh của các thập niên và dễ đẹp trong mọi hoàn cảnh. Đầm dự tiệc biến hóa đa dạng trong nhiều thiết kế và chất liệu khác nhau, từ dáng ôm cho tới dáng xòe, dáng loe, từ chất ren tới lụa, voan,… đủ sức để các nàng luôn xinh đẹp và nổi bật khi xuất hiện trước mắt mọi người.

dam da hoi gay an tuong manh (11)

Màu đen được chọn trong các thiết kế mang tính lịch sự và quí phái nên mỗi năm cho dù thiết kế gì ra sao nhưng nhất thiết phải có màu đen nên đủ thấy với gam màu này không thể nào hết hot. Những người có thân hình tròn trịa có thể lựa chọn màu sắc với chiếc đầm ma mị này

dam da hoi gay an tuong manh (10) dam da hoi gay an tuong manh (9)

Đầm kim sa mang đến sự lấp lánh, quyến rũ nên chất liệu này ngoài được sử dụng làm cổ tròn còn có những thiết kế cổ sâu làm cho các nàng đẹp hơn hẳn. Với chất liệu này các nàng ngực lép, gầy nhôm nên thử qua với cổ sâu để không phải luyến tiếc

dam da hoi gay an tuong manh (8) dam da hoi gay an tuong manh (7) dam da hoi gay an tuong manh (6) dam da hoi gay an tuong manh (5)

Không thanh lịch đơn giản như những chiếc váy đến công sở, không khỏe khoắn trẻ trung như chiếc váy xuống phố. Một chiếc váy đi dự tiệc thường được cầu kỳ từ kiểu dáng đến màu sắc để sao có thể nổi bật và thu hút hơn giữa đám đông trong ánh đèn sáng tối.

dam da hoi gay an tuong manh (4)

Những buổi tiệc tối thường với ánh sáng mờ vì thế gam màu đơn sắc là lựa chọn thông minh để bạn thu hút sự nổi bật hơn.

dam da hoi gay an tuong manh (3) dam da hoi gay an tuong manh (2) dam da hoi gay an tuong manh (1)

Nếu sở hữu dáng chuẩn các bạn nên biết sử dụng lợi thế này để tự làm đẹp hơn. Thân hình dáng đồng hồ cát sẽ nổi bật hơn với thiết kế kết hợp giữa lưới và bày trí hoa văn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here