Đầm ôm body kiểu dáng thanh lịch cho mùa xuân 2017

0
276

Váy đầm đẹp có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho bạn gái tha hồ chọn lựa, dó là lí do vì sao bạn gái không bao giờ thấy đủ đối với váy đầm. Một trong số những loại váy đầm khiến bạn gái yêu thích và giúp tôn lên vóc dáng của người con gái nhất là đầm ôm body. Váy đầm ôm body có đủ loại nhằm đáp ứng nhu cầu và làm nổi bật lên đường cong của người phụ nữ. Hôm nay, kenhthoitrang14.com gửi đến các bạn những mẫu đầm ôm body kiểu dáng thanh lịch cho mùa xuân 2017.

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (1)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (2)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (3)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (4)

Nhiều phụ nữ tin rằng để có thể mặc được đầm ôm body bạn phải có thân hình chuẩn và số đo ba vòng lý tưởng, tuy nhiên điều này không đúng sự thật, bởi ngay cả khi bạn có thân hình hơi tròn bạn vẫn có thể mặc đầm ôm body và nó vẫn làm nổi bật lên số đo ba vòng của bạn. Ngoài ra, màu sắc và hoa văn của váy đầm cũng có thể giúp bạn có được thân hình đồng hồ cát hằng mong ước.

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (5)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (6)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (7)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (8)

Màu đen là một trong những màu sắc được nhiều chị em yêu thích vì nó có khả năng che đi khuyết điểm ở vòng hai, bạn gái sẽ thon thả hơn khi sử dụng một chiếc váy đầm ôm body màu đen. Trường hợp bạn có thân hình hơi tròn, bạn nên tránh những chiếc váy đầm có họa tiết sọc, hoa văn lớn, và nếu bạn có thân hình chuẩn hoàn hảo bạn có thể mặc bất cứ màu nào bạn yêu thích.

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (9)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (10)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (11)

Có rất nhiều mẫu váy đầm đẹp để bạn có thể lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một phong cách thời trang hoàn toàn phù hợp với mình. Hãy nhớ, đầm ôm body có thể kết hợp hoàn hảo với mọi loại giày mà bạn yêu thích, bạn có thể sử dụng chúng vào mọi trường hợp. Chúc các bạn tìm thấy chiếc váy đầm của bản thân mình.

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (12)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (13)

dam om body kieu dang thanh lich cho mua xuan 2017 (14)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here