Dép đôi nam nữ đi biển cho mùa hè đầy sức sống

0
793

Bài thơ đầu anh viết tặng em
Là bài thơ anh kể về đôi dép
Những đôi dép tưởng chừng là vật vô tri nhưng khi đứng cạnh nhau lại càng thấy đẹp đôi, đôi dép còn phải có đôi huống chi con người phải không các bạn. Những cặp tình nhân yêu nhau và muốn có những kỉ niệm đáng nhớ, những cái thật riêng, chỉ thuộc về đôi lứa mà vẫn phù hợp với tình hình kinh tế, các bạn có thể cùng kenhthoitrang14 tìm hiểu về dép đôi nam nữ đi biển cho mùa hè này!

dep doi nam nu di bien (5)

Một đôi dép kẹp xỏ ngón đơn giản để đi biển sẽ thích hợp hơn những đôi dép đắt tiền bóng bẩy mà không thoải mái, các bạn có thể chọn cho người ấy và mình những đôi dép có màu sắc giống nhau với gam màu trầm cho sạch sẽ, hay những đôi dép với kiểu dáng như nhau nhưng khác nhau về màu sắc.

dep doi nam nu di bien (1)

Một đôi dép chỉ đẹp khi vừa với chân người đi, tạo cảm giác thoải mái và đặc biệt tôn lên đôi chân. Với những ai thích lãng mạn dép đôi nam nữ không chỉ dừng lại ở đôi dép mà nó còn cả một ý nghĩa sâu sa, nhà thơ Nguyễn Trung Kiên cũng có nói đến trong bài thơ “đôi dép”

Nếu ngày nào một chiếc dép mất đi
Mọi thay thế đều trở nên khập khiễng
Giống nhau lắm nhưng người đời sẽ biết
Hai chiếc này chẳng phải một đôi đâu

dep doi nam nu di bien (4)

Chẳng cần phải nói nhiều, chỉ cần nhìn vào đôi dép các bạn cũng sẽ hiểu được ý nghĩa sâu đậm của nó.

dep doi nam nu di bien (3)

Một món quà ý nghĩa và rất hợp với túi tiền, hè này du lịch biển với người ấy thôi. Đừng quên đồng hành cùng kenhthoitrang14 nhé!

dep doi nam nu di bien (2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here