Hè này mặc quần short nào đẹp để xuống phố?

0
477

Hè này mặc quần short nào đẹp để xuống phố? Một câu hỏi mà bất kỳ bạn gái trẻ nào cũng thắc mắc và tự hỏi bản thân mình mỗi khi hè về. Hè này, bạn đã quyết định được mẫu quần short nào ưng ý cho mình để xuống phố chưa? Nếu chưa hãy cùng kenhthoitrang14 cùng ngắm nhìn một vài gợi ý dưới đây và tự tìm cho mình những mẫu quần short đẹp nhé!

Em nữ tính, em nữ tính lắm ý, em cực kỳ nữ tính. Không đùa đâu, hãy chọn cho mình một chiếc quần short đơn giản, không kiểu cách, không cầu kỳ, chỉ là short, đơn giản, trơn một màu trắng, thuần khiết. Qúa đơn điệu sao? Hãy mix cùng một chiếc áo phông có họa tiết, nên nhớ chúng phải khác màu nhé, đặc biệt hãy chọn một đôi giày thể thao nổi bật, như vậy bạn vừa nữ tính nè, vừa đơn giản mà cực kỳ “yêu”.

he nay mac quan short nao dep de xuong pho (3)

Tôi phá cách, tôi muốn nổi bật, tôi là trung tâm của mọi sự chú ý. Hãy chọn ngay một kiểu short jeans cách điệu tua rua, mix cùng một chiếc áo phông hoặc áo sơ mi lửng, cột chúng trên eo. Một đôi giày thể thao sành điệu. Thế nào, tôi đẹp chứ? Đủ cá tính và rất thời trang phải không? Xuống phố đập phá nào.

he nay mac quan short nao dep de xuong pho (4)

he nay mac quan short nao dep de xuong pho (5)

Thời gian gần đây cô nàng Ka Tun của ” tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân” đang được giới trẻ rần rần để ý, đặc biệt là phong cách ăn mặc đầy thời trang và sành điệu của cô. Hè này, các bạn trẻ cũng học hỏi nàng Katun, cùng sành điệu ngay nào.

he nay mac quan short nao dep de xuong pho (1)

Một chiếc short đẹp khi được mix trang phục đẹp, dễ nhất và không bị mất điểm chính là mix cùng một chiếc áo phông trắng. Hãy cùng sôi động hè với quần short nhé.

he nay mac quan short nao dep de xuong pho (2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here