Mặc đẹp áo khoác nữ form dài vào mùa thu 2016-2017

0
231

Những ngày nắng nóng đã sớm qua đi và hiện tại bạn đang cần cho mình một chiếc áo khoác để giữ ấm và bảo vệ cơ thể trong những ngày lạnh. Rất nhiều chị em không biết rằng áo khoác cũng có thể giúp bản thân giữ ấm, đồng thời nó còn giúp làm đẹp cho những ngày mùa thu. Vì vậy, ngày hôm nay kenhthoitrang14.com muốn giới thiệu với các bạn một số phong cách thời trang được mix cùng áo khoác form dài, hãy cùng đón xem và tạo cho mình một gu thời trang độc đáo.

ao khoac form dai cho mua thu (1) ao khoac form dai cho mua thu (2) ao khoac form dai cho mua thu (3) ao khoac form dai cho mua thu (4) ao khoac form dai cho mua thu (5)

Áo khoác form dài là một trong những phong cách thời trang không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy, ngay cả khi bạn mang một chiếc áo khoác của năm ngoái bạn vẫn sẽ thật thời trang. Nguồn gốc của những chiếc áo khoác dài là do các binh sĩ sử dụng để bảo vệ mình khỏi gió và mưa, chúng thường được làm từ chất liệu kaki. Tuy nhiên, ngày nay những chiếc áo khoác này đã được biến tấu và trở lên linh hoạt hơn về chất liệu cũng như màu sắc. Màu be, màu đen và kaki có thể là sự lựa chọn phổ biến nhất cho thời gian mùa thu, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc khác như xanh đậm, xám, đỏ tía,…

ao khoac form dai cho mua thu (14) ao khoac form dai cho mua thu (13) ao khoac form dai cho mua thu (12) ao khoac form dai cho mua thu (11) ao khoac form dai cho mua thu (10)

Bạn cũng có thể nhìn thấy trong bộ sưu tập của chúng tôi, áo khoác form dài được tìm thấy trong các phong cách đa năng, màu sắc linh hoạt và những bộ combo trang phục rất đa dạng. Nó gần như có thể mix cùng các loại trang phục khác nhau. Bạn có thể mix một chiếc áo khoác form dài với một chiếc áo sơ mi, quần jeans với một đôi giày oxford, giày cao gót, thậm chí là một đôi giày thể thao. Áo khoác form dài cũng là sự lựa chọn tốt nhất để mix cùng một chiếc váy đẹp và một đôi giày cao gót, và tất nhiên nó sẽ rất hoàn hảo khi đến công sở vào mùa này. Chúc các bạn thành công và có những bộ trang phục thật đẹp vào mùa thu.

ao khoac form dai cho mua thu (9) ao khoac form dai cho mua thu (8) ao khoac form dai cho mua thu (7) ao khoac form dai cho mua thu (6)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here