Mẹo vặt giúp áo sơ mi đỡ nhăn trong những ngày bận rộn

0
299

Tự tin diện áo sơ mi thẳng tấp ra đường

Thời gian là điều khó ai có thể tự điều chỉnh để mọi việc của bản thân đều có thể hoàn thành. Và áo sơ mi là trang phục rất dễ nhăn nhúm, bạn sẽ thiếu tự tin để bước ra đường “tự tin khoe cá tính”. Mình đôi khi rất mặc cảm khi diện một chiếc áo sơ mi khi đi ra đường, mọi người đã nhìn mình, thật sự không ai muốn điều đó đúng không. Với chiếc áo sơ mi, bạn sẽ làm chủ được nó với những mẹo vặt giúp áo sơ mi đỡ nhăn từ kenhthoitrag14.com.

Máy ép tócmáy ép tóc chống nhăn áo sơ mi

Các bạn nữ sẽ dễ dàng có ngay chiếc áo sơ mi đẹp với máy ép tóc tiện ích của mình. Lau nhanh máy ép tóc cho sạch rồi đợi khi nó nóng lên bạn vuốt nhẹ qua cổ áo rồi tay áo. Thật nhanh chóng để có một chiếc áo đẹp diện ra đường ngay lập tức.

Máy sấymáy sấy tóc chống nhăn áo sơ mi

Tương tự với máy ép, nhưng máy sấy lại tiện dụng hơn, chống nhăn được nhiều chỗ hơn. Bạn chỉ cần phun sương một ít nước lên áo rồi nhanh tay lấy liền chiếc máy sấy lia ngang, những chỗ nhăn sẽ vơi dần

Mang vào bồn tắmtreo áo vào bồn tắm cho đỡ nhăn

Tranh thủ thời gian lúc tắm bạn có thể móc chiếc áo sơ mi nhăn sắp diện ra đường. Khi tắm hơi người sẽ tỏa ra cùng với hơi nước, các lớp vải mềm ra là được. Sau đó treo chỗ thoáng gió hay nắng là xong.

Dùng giấm

Thật sự, giấm có tác dụng chống nhăn áo. Mình đã thử, thật đấy! Hòa 1 phần giấm với 3 phần nước và bạn có thể sử dụng dung dịch này như một dung dịch giúp làm phẳng các nếp nhăn, phun sương trực tiếp và đợi chúng khô là bạn đã có thể mặc được chiếc áo yêu thích của mình.

Khăn nóngkhăn nóng giuso đỡ nhăn áo

Trãi áo lên chỗ phẳng, rồi dùng khăn bông nóng đặt sát vào chỗ nhăn rồi dùng tay miết mạnh, những chỗ nhăn nhúm sẽ dãn ra. Và việc của bạn là chỉ diện ngay bước ra đường với nụ cười và vẻ tự tin thôi.

Gấp áo sơ mi

Gấp theo kiểu bỏ hộp phù hợp với những chuyến đi công tác. Chị em phụ nữ nên lưu ý cho mình và chuẩn bị cho chồng của mình nhé.gap áo sơ mi

Còn kiểu cuộn tròn lại thích hợp cho những căn nhà hẹp, thiếu không gian (mình hay làm cách này lắm)gấp áo sơ mi

Hy vọng là các bạn sẽ bỏ túi cho mình được một vài mẹo vặt để tiết kiệm thời gian nhe và thường xuyên gé thăm kenhthoitrang14.com để có nhiều bí quyết hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here