post icon

Một số kiểu giày nam đẹp vào mùa thu 2012.

Tuần san “phong thái Quý ông” điểm qua những kiểu giày nam “chạy” số một mùa thu năm nay. Cùng lúc nói về cách thức dùng vớ & ngẫu phối giày với quần tây.

Các đôi giày nam giúp cánh mày râu tránh được sự rối rắm khi cần phải ngồi xuống buộc dây giày ngay trước khi đi ra khỏi cửa giờ đây rõ ràng trở thành hết sức thông dụng. Các cái nhìn cổ hủ nghĩ rằng đàn ông chớ có diện những đôi giày nam này ngay chỗ làm việc, do chuyện thất thoát bởi bộ phận dây buộc đồng nghĩa với sự mất nghiêm túc.
Các dạng giày nam năm này được nhận xét đấy là phong phú trong gam màu và dùng vật liệu đặc biệt. Phía dưới đấy là 1 số lựa chọn hàng đầu từ nguyệt san phong thái Quý ông:

Giày nam không dây

Phù hợp cho các đợt rong chơi, chẳng gì nếu như mày râu phối hợp cặp giày nam thẫm sắc vàng chanh đó với quần tây có màu xanh lục đậm hay màu xanh da trời, thậm chí đó là màu sắc nâu sẫm.

Bốt nam

Cho dù đấy là loại boot có bất kể kiểu thức ra sao, nhưng mà chỉ cần chúng là hàng thuộc da tức thì đều cũng toát ra nét phong lưu cuốn hút.

mens shoes 2 Một số kiểu giày nam đẹp vào mùa thu 2012.

Chọn lựa loại da

Đa số các cặp giày nam đẹp được may từ kiểu da giày bò mềm mượt, bóng sáng. Nhưng, vẫn cũng chẳng thiếu đi các mẫu mã ưng ý cho yêu cầu của khách hàng:

Chiếc da cá sấu với giá bán vượt mốc cả nghìn đô USD, độc lạ bởi các mảnh nhỏ thô ráp, song cũng vẫn tạo độ sáng bóng rất lớn. Các các đôi giày nam từ da cá sấu tinh tế mau chóng tìm ra ở những thương hiệu nức tiếng.

Cùng lúc đấy, bộ da đà điểu đem lại chọn lựa chất liệu lạ mắt & cực kì thú vị của giày nam, thêm vào giá cả rẻ hơn cả chiếc da cá sấu, chừng mấy nghìn đô USD. Một số cặp giày từ da đà điểu mau chóng tìm ra ở các cửa tiệm bên quận 3.

Độc đáo quý hiếm thêm nữa chính là bộ da cá đuối gai độc có nhiều vết chai sần trên bộ da, mang tới công hiệu phản quang ánh nắng rất ổn. Với giá mấy nghìn đô la cho 01 cặp giày nam dòng đấy, quý vị nên tìm tới liền cửa tiệm của các nhãn hiệu nổi tiếng.

Chọn lựa tất…

Tất chân màu đen thuận lợi đi kèm với cả mọi phục trang & phục sức.

Vớ xanh da trời thì lại đi đôi nhanh chóng cùng với tất cả ngoại trừ quần dài đen nâu. Thế còn đôi vớ trắng? Duy chỉ được dùng nó lúc chạy bộ.

Phái mạnh cần tránh xa vớ màu đỏ hồng ở trong tất thảy tình huống.

Nếu muốn khám phá chị em có thể xem thêm ngay đây http://123.vn/danh-muc/giay-dep-nam_270.html hen

September 19, 2013

Comments are closed.

Leave a comment