Năng động xuống phố với phong cách jogger thể thao

0
516

Năng động xuống phố với phong cách jogger thể thao

Quần jogger là xu hướng dành riêng cho cô nàng mạnh mẽ hay cô nàng điệu đà muốn bức phá phong cách năng động, cởi mở hơn. Với jogger là phong cách đơn giản mang nét cá tính bật nhất cho nên chúng là mốt khó phối với phụ kiện nhưng ngược lại chúng có thể đa dạng chính mình bằng cách kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau

Đây là phong cách năng động để phối hợp mà không ngần ngại với các item năng động khác nữa. Với những người hoạt động nghệ thuật, tập diễn, múa, thể thao,…rất thích hợp với các mẫu quần jogger thoải máiquan jogger pha ca tinh (10) quan jogger pha ca tinh (9)

Cuộc sống ngày càng tất bật nên những món ăn sáng, trưa, chiều hay tối khá nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe nên hãy tranh thủ mỗi chủ nhật rãnh rỗi bước xuống giường và khởi động với những bài tập thể dục. Bên cạnh đó, bạn cần những trang phục thoải mái để buổi tập phát huy tác dụng, những chiếc áo thun ba lỗ crop top thể thao, áo hai dây sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảoquan jogger pha ca tinh (3) quan jogger pha ca tinh (2) quan jogger pha ca tinh (1)

Những bạn gái chọn quần jogger xuống phố có thể có nhiều cách phối đồ thông minh vô cùng đặc biệt. Bạn thích phong cách thoải mái, mát mẻ thế thì bạn nên thử áo cổ yếm, hai dây crop top hoặc khoác thêm áo sơ mi form rộng thì còn gì bằng. Ngược lại bạn lại thích áo nhiều vải hơn bạn hãy chọn những chiếc áo thun trơn đơn sắc giản dị để phối cùng, hoa văn nhiều sẽ làm phản phong cách thể thao của quần joggerquan jogger pha ca tinh (8) quan jogger pha ca tinh (6) quan jogger pha ca tinh (5) quan jogger pha ca tinh (4) quan jogger pha ca tinh (1)

Phụ kiện bạn nên chọn là những chiếc vòng cổ bằng inox cứng cáp dáng dài, vòng handmade với mặt nhỏ gọn thì chọn dáng ngắn vừa phải, vòng tay bản to để tăng thêm phần cá tính

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here