Những loại vải thông thường không nên mặc vào mùa hè này

0
281

Những loại vải thông thường không nên mặc vào mùa hè này

Trước tiên, kenhthoitrang14.com hy vọng bài này sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn vải phù hợp cho mùa hè này. Các bạn biết không ngoài thiết kế trang phục, vải cũng là chất liệu có thể gây thoải mái hoặc trông đẹp hơn đó.

Do mùa hè ở xứ ta là mùa nóng bức nên có những loại vải dường như là không phù hợp dễ gây các triệu chứng mẫn ngứa, có mùi khó chịu.

Sau đây, hãy theo chân kenhthoitrang14.com loại ra những thước vải không dành cho mùa hè nhé.

Vải đồ davai khong mac vao mua he (5)

Vải da làm nên trang phục cá tính cho người mặc. Thường các bạn nữ sẽ lựa chọn làm áo khoác hay chân váy và giày. Nhưng vải da có đặc điểm không lưu thông khí giữa cơ thể và môi trường. Vi vậy mà vải da sẽ gây cảm giác bí bách, mẫn ngứa do không thấm mồ hôi. Tránh xa chúng nghe các bạn.

Vải Nilonvai khong mac vao mua he (3)

Cũng tương tự như vải da, vải nylon không thể thấm hút được mồ hôi. Đây là loại vải tổng hợp và thường được sử dụng để may tất hay trang phục mặc tập gym. Vải nylon khi mặc vào tiết trời nóng rát, oi bức của những ngày hè chỉ khiến bạn thêm khó chịu và thậm chí là kích ứng da. Do đó, loại vải này không được khuyên mặc trong mùa hè, kể cả đó là áo chống nắng nhưng được làm bằng chất liệu vải nylon.

Vải lụavai khong mac vao mua he (2)

Phụ nữ Á Đông rất thích trang phục làm từ vải lụa, đây được coi như nữ hoàng của sự mềm mại và nữ tính. Tuy nhiên những cái nắng của mùa hè thì không phù hợp tí nào đâu. Lụa khó lưu thông khí và thấm hút mồ hôi.

Và đặc biệt, dễ tạo ra mùi khó chịu trên cơ thể khi mặc chiếc áo dài làm bằng vải lụa.

Vải Polieste

Polyester là loại vải được làm hoàn toàn từ chất liệu nylon thường mang nhược điểm không hút mồ hôi và dễ gây nóng hầm hập trong người. Nếu được dệt thêm sợi Cotton thì vải sẽ cóvai khong mac vao mua he (1) ưu điểm bền, ít bị nhàu và co khi mặc. Thông thường loại vải này được mặc nhiều vào mùa đông hơn là mùa hè. Vì vải Polyester có khả năng giữ nhiệt cơ thể do khí không thoát được ra ngoài. Chính vì lý do này, trái với mùa đông, vải này sẽ gây hăm nóng và mùi cơ thể  trong mùa hè.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here