Những mẫu nail quý cô trung niên có thể thử vào mùa đông này

0
212

Xin chào các quý cô tuổi trung niên! Mùa thu đông này các cô đã có những mẫu móng tay mới nhất chưa! Nếu muốn tỏa sáng ở khắp mọi nơi vào những ngày lạnh các cô cần có những móng tay lấp lánh, và ngày hôm nay kenhthoitang14.com rất vui khi giới thiệu đến các cô những mẫu nail lấp lánh các cô có thể thử vào mùa đông này.

nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-1 nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-2 nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-3

Sử dụng những mẫu sơn kim tuyến long lanh sẽ tạo được hiệu quả lấp lánh. Nếu các cô muốn có được sự chú ý hoàn hảo thì các cô có thể sơn hết các ngón tay của mình bằng loại sơn kim tuyến, trong trường hợp các cô muốn mình có một cái nhìn tinh tế và nhẹ nhàng thì hãy sơn kim tuyến lên một đến hai ngón tay trên một bàn tay. Trong trường hợp các cô muốn thay đổi gu thời trang các cô cũng có thể thử kết hợp với những hoa văn và phụ kiện khác để bàn tay của mình nhìn hấp dẫn hơn.

nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-4

nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-5

nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-6

Và tất nhiên đây chỉ là những gợi ý của chúng tôi, các cô có thể sơn móng tay theo sở thích hay tâm trạng của bản thân mình. Mọi người đều mong muốn bản thân mình là duy nhất và chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu nail đẹp mới nhất để các cô có thể chọn cho mình một kiểu phù hợp. Chúc các quý cô trung niên mùa thu đông có một bộ móng tay ưng ý.

nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-7

nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-8

nhung-mau-nail-quy-co-trung-nien-co-the-thu-vao-mua-dong-9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here