Say đắm ngắm nhìn cô dâu trong chiếc đầm satin

0
258

Say đắm ngắm nhìn cô dâu trong chiếc đầm satin

Trong những ngày cưới làm cô dâu cảm giác lo lắng chuẩn bị tất bật nhưng váy cưới là trang phục làm cho bạn gái cảm thấy bâng khuâng nhiều hơn. Câu hỏi ngay cả trong mơ cũng có thể gặp làm sao để mình thật đẹp và sang trọng trong ngày cưới. vay co dau chat lieu satin (5) vay co dau chat lieu satin (4)

Satin là chất liệu bóng mượt thích hợp với hầu hết cá thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng bật hơn các chất liệu khác. Vải satin mỏng nên còn được các nhà thiết kế sử dụng nhiều khi may váy cưới mùa xuân hè, đem lại cảm giác thoải mái cho cô dâu. Các cô dâu có chiều cao khiêm tốn sẽ khắc phục được nhược điểm khi khoác lên người chiếc váy cưới sáng bóng, bắt mắt. Tuy nhiên, khi chọn váy cưới satin, cô dâu cần tránh những kiểu dáng rườm rà mà thiên về các thiết kế đơn giản, suôn và ôm dáng.vay co dau chat lieu satin (3)

vay cuoi dep nhat 2014

vay co dau chat lieu satin (9)

Váy cưới satin không kén chọn như lụa tơ tằm và cũng dễ dàng tạo nếp gấp nên những cô dâu vóc người gầy, nhỏ không bị lộ nhược điểm. Với các chất liệu khác thì có độ mềm dễ uốn cong hay lõm vào trong khi gặp cô dâu gầy nhôm nhưng với satin dễ định hình, đứng thẳng nên khi người ốm mặc vào sẽ che đi các khuyết điểm và làm tôn dáng nhiều hơnvay co dau chat lieu satin (8) vay co dau chat lieu satin (7)

Bên cạnh đó nếu còn e ngại về nét cứng cáp của vải các bạn cũng hãy yên tâm các chi tiết xếp ly cũng là đặc trưng của váy cưới satin, làm nổi bật sự mềm mại. Đa số do chất liệu cao cấp nên các thiết kế chú trọng sự đơn giản và nhờ các đường xếp xy, nhấn tinh tế ở phần thân áo và ngực đính đá tạo ra nét đặc trưng cho dòng thời trang này vay co dau chat lieu satin (6) vay co dau chat lieu satin (1)

Hơn thế nữa phần đuôi váy đính thêm bằng vải voan mong manh góp phần làm cho thân váy satin bớt cứng cáp. Nhằm loại bỏ đi yếu điểm của satin các nhà thiết kế đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa satin và voan để tạo sự mềm mại và mang đến phong cách cổ điển độc đáo làm cho cô dâu vừa hiện đại vừa thể hiện phong cách hoàng tộc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here