Tìm cách khắc phục cho bạn gái tay to trở nên đẹp hơn

0
198

Tìm cách khắc phục cho bạn gái tay to trở nên đẹp hơn

Mỗi người đều có khuyết điểm riêng nhưng điều quan trọng là họ biết nhược điểm của mình ở đâu để từ đó chọn trang phục sao cho phù hợp. Việc chọn trang phục khá là quan trọng tạo ra rất nhiều giá trị sống cho bản thân như có cảm giác tự tin hơn, năng động hơn, lạc quan với cuộc sống cũng như tin tưởng vào bản thân mình hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về những mẫu áo che đi khuyết điểm tay to thiếu tự tin này, các bạn cùng theo dõi nhé!

Nhiều bạn gái tay to thường bỏ qua những chiếc áo sát nách vì sợ sẽ lộ ra nhược điểm mà mình muốn giấu. Ngược lại các bạn lại chọn tay bèo, nhúng tùm lum và một số nghĩ nếu diện sát nách sẽ trông giống “lực sĩ” lắm nên nhất quyết từ chối liền. Nàng có bắp tay to sẽ rất hợp với những chiếc áo sơ mi sát nách cổ chữ V vừa phải. Mặc những mốt này không phải để che đi khuyết điểm mà là làm sao để cho thời trang làm bạn cân đối hơnchon ao cho nguoi tay to (5) chon ao cho nguoi tay to (3)

Những thiết kế áo thun tay dài body mặc với quần short trông rất ngầu nên đem lại nhiều ham muốn cho chị em. Nhưng với bạn gái dáng tay kém xinh này bạn nên chọn áo tay ngắn có phần cut out ở vai một tí để lộ khớp xương tạo cho người nhìn bạn nét đẹp mềm mại hơn. và chất liệu bạn có thể để mắt tới mang tính uyển chuyển như thun, voan hoachon ao cho nguoi tay to (4) chon ao cho nguoi tay to (2)

Như một quy tắc thu hút sự chú ý ra xa nhược điểm bằng cách chọn kiểu áo phù hợp với thắt lưng để mọi người chú ý về phần này hơn là bắp tay to bự. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn khi chọn thắt lưng nên sử dụng những gam màu khác biệt so với màu sắc trang phục thì thật ưng ýchon ao cho nguoi tay to (1)

Còn đối với những cô nàng công sở hay mặc vest cũng không đáng lo ngại là mấy. Với những ai thích tay lỡ thì phù hợp cả, không sao đâu nhưng với mẫu người thích tay dài chuẩn lịch sự bạn nên tạo ra những nếp gấp tinh tế để cho phần ống tay phía dưới và bắp tay ở trên cân đối với nhau hơnchon ao cho nguoi tay to (6)

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here