Túi xách nam sành điệu cho người đàn ông tôi yêu!

0
223

Túi xách là một trong những phụ kiện thời trang được các bạn trẻ săn lùng. Tuy nhiên, ngày nay không chỉ có phụ nữ, mà ngay cả cánh mày râu cũng đang dần hòa theo phong trào “xách túi” này.

Mỗi khi ra đường, nhìn thấy một chuẩn men hay hot boy nào đấy trên tay xách theo một chiếc túi xách, các bạn sẽ phải ngước lịa nhìn một cái, “thật phù hợp” đấy sẽ là câu đầu tiên trong lòng bạn thốt ra. Đàn ông ra đường cũng có quyền “điệu” giống phụ nữ vậy, nhưng không phải “điệu” theo cách chị em hay làm, mà ở đây là chỉ sự nam tính, mạnh mẽ và đầy bá đạo của người đàn ông.

Nếu bạn cũng muốn cho người đàn ông của mình thêm điển trai và bắt mắt hơn, đừng ngần ngại mà hãy tặng cho anh ấy một chiếc túi xách đầy lịch lãm làm quà. Cùng kenhthoitrang14 tham khảo một vài mẫu túi xách nam dưới đây và lấy cảm hứng “làm đẹp” cho chàng nhé!
tui xach nam sanh dieu cho nguoi dan ong toi yeu (1)

tui xach nam sanh dieu cho nguoi dan ong toi yeu (2)

tui xach nam sanh dieu cho nguoi dan ong toi yeu (3)

tui xach nam sanh dieu cho nguoi dan ong toi yeu (4)

tui xach nam sanh dieu cho nguoi dan ong toi yeu (5)

tui xach nam sanh dieu cho nguoi dan ong toi yeu (6)

tui xach nam sanh dieu cho nguoi dan ong toi yeu (7)

Với một người đàn ông đầy bá đạo mà dụ hoặc sẽ khiến con gái chết mê chết mệt, không thể rời mắt. Nếu không rời mắt thì nhanh bắt anh ta về làm người của mình thôi. Hãy mạnh mẽ lên các cô gái, ngắm người ngoài không bằng ngắm đồ nhà mình đâu nà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here